1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Cửa Cuốn

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Cửa Cuốn

ửa cuốn đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi, thẩm mỹ và an toàn vượt trội. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, nếu chọn phải các loại cửa cuốn kém chất lượng người dùng có thể tự đặt mình vào những mối nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng khi xảy ra sự cố.

Chọn cửa cuốn theo nhu cầu sử dụng

Khi chọn mua cửa cuốn bạn nên chọn loại cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng vd: bạn muốn lắp cửa cuốn cho cửa hàng thì nên chọn loại cửa cuốn thích hợp với cửa hàng mà nhiều người đang sử dụng vì nó được thiết kế tôi ưu dành cho cửa hàng, hoặc bạn muốn lắp cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn thì bạn nên chọn loại cửa cuốn thiết kế dành riêng cho nhà ở. Mỗi loại cửa cuốn đều có thiết kế khác nhau để tối ưu và phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng khách nhau giúp nó phát huy hết tính năng hiểu quả khi sử dụng.

Chọn cửa cuốn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp cửa cuốn. Một điều cần lưu ý cho bạn là  không nên ham rẻ mà mua trúng sản phẩm kém chất lượng, thường khi mua loại cửa cuốn giá rẻ này bạn sẽ không nhận được cam kết hay giấy tờ dịch vụ bảo hành nào. Bạn nên chọn mua những loại cửa cuốn chất lượng có uy tín, có bảo hành. Khi chọn mua cửa bạn nên chọn loại cửa phù hợp với nhà để cửa cuốn phát huy hết tính năng vốn có của nó.

Chọn cửa cuốn có thương hiệu

Hiện nay trên thị thị trường có một số các thương hiệu bán cửa cuốn như: cửa cuốn austdoor, cửa cuốn Đài Loan, dòng cửa cuốn của Đức…vvv

những thương hiệu cửa cuốn như vậy có sản phẩm rất tốt, chế độ bào hành sửa chữa và khâu dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng

Sự bền vững của thân cửa

Là giải pháp an ninh, án ngữ ngay mặt tiền ngôi nhà, tiêu chí không thể không nói tới của cửa cuốn chính là độ chắc chắn.

hi lựa chọn thân cửa cuốn cần xem xét kỹ lưỡng chất liệu của nan cửa để vừa đảm bảo được độ cứng vững vừa có trọng lượng phù hợp đảm bảo tuổi thọ hoạt động cho mô tơ. Nên nhớ rằng , thủ phạm của các nhóm tội phạm hiện nay đang ngày một tinh vi, cửa cuốn hiện đại cần tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác để ngăn chặn các nguy cơ phá hoại.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua cửa cuốn

Tính năng chống sao chép mã khóa

Việc nghiên cứu áp dụng mã số nhảy là một bước tiến quan trọng khi sản xuất cửa cuốn thế hệ mới. Tính năng chống sao chép mã số mở cửa nhờ áp dụng Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) trên hệ điều khiển cửa cuốn để sinh ra vô số mã ngẫu nhiên không lặp lại. Thành tựu này đã khắc phục triệt để tình trạng dùng thiết bị dò sóng đánh cắp mã số cố định của cửa cuốn truyền thống trong nhiều vụ trộm cắp rúng động dư luận thời gian qua. Vì thế chọn loại cửa cuốn thông minh là giải pháp tối ưu nhất.